ทุนการศึกษา:
ปริญญาโทและปริญญาเอกสาขาการประมวลผลภาษาธรรมชาติ

6 ปีของการวิจัยโดยไม่ต้องคิดถึงเงิน

ไม่ใช่เงินกู้•ไม่มีภาระงานเพิ่มเติม•รับประกันโดยรัฐบาล

วิธีการศึกษาระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอกในต่างประเทศ วิธีการศึกษาในอเมริกา? การศึกษาภาษาธรรมชาติ วิธีการเผยแพร่บทความทางวิทยาศาสตร์ในวารสารชั้นนำ? ที่จะได้รับทุนการศึกษาที่ดีสำหรับปริญญาโทหรือปริญญาเอก? กำลังมองหาตำแหน่ง Master หรือ PhD ที่ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่?

(ข้อความนี้ได้รับการแปลโดยอัตโนมัติเพื่อความสะดวกของคุณจาก ต้นฉบับภาษาอังกฤษ เราต้องขออภัยข้อผิดพลาดใด ๆ)

ห้องปฏิบัติการประมวลผลภาษาธรรมชาติ ของศูนย์การวิจัยคอมพิวเตอร์ (CIC) ของสถาบันโปลีเทคนิคแห่งชาติ (IPN), เม็กซิโกซิตี้, เม็กซิโกมอบทุนการศึกษาจำนวน จำกัด แก่นักศึกษาต่างชาติสำหรับการได้รับ ปริญญาโท หรือ ปริญญาเอก ด้าน วิทยาการคอมพิวเตอร์ ด้วยวิทยานิพนธ์จาก พื้นที่ของ การประมวลผลภาษาธรรมชาติ หลังจากได้รับปริญญาโทนักเรียนจะได้รับการสนับสนุนให้สมัครเรียนในระดับปริญญาเอกและ (ถ้าผ่านไปโดยปกติแล้วจะได้รับทุนการศึกษา)

หัวข้อ รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะในทุกด้านของการประมวลผลภาษาธรรมชาติ (NLP), ภาษาศาสตร์เชิงคอมพิวเตอร์ (CL), เทคโนโลยีภาษามนุษย์ (HLT) และพื้นที่ที่เกี่ยวข้อง ดูสิ่ง ตีพิมพ์ และ วิทยานิพนธ์ที่ได้รับการปกป้อง เพื่อเป็นตัวอย่างในการวิจัยของเรา

ทุนการศึกษา: ปริญญาโท 600 USD, PhD: 800 USD per month (รวมวันหยุดพักผ่อน ที่นี่ สามารถปรับปรุงข้อมูลเป็นภาษาสเปน) นี่เป็น เรื่องที่เพียงพอ สำหรับการใช้ชีวิตตามปกติและการเช่าห้องในเม็กซิโกซิตี้ ทุนการศึกษา ไม่ใช่เงินกู้: คุณ ไม่ ควรคืน ไม่มี บริการ (เช่นความช่วยเหลือด้านการสอน) นี่เป็น งานนำเสนอ ของฉัน เกี่ยวกับทุนการศึกษาของเราที่ เตรียมไว้สำหรับอินเดีย (ซึ่งส่วนใหญ่อาจใช้กับมณฑลของคุณด้วย)

ระยะเวลา: ปริญญาโท: สูงสุด 2 ปี (โดยปกติสามารถขยายได้ถึง 2.5 ปี), ปริญญาเอก: ไม่เกิน 4 ปี

ประเภทของโครงการ: การ วิจัย โปรแกรมทั้งสองมุ่งเน้นไปที่การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการตีพิมพ์แทนที่จะเป็นการพัฒนาทักษะการเขียนโปรแกรมของคุณ

การจ้างงาน: ผู้สำเร็จการศึกษาปริญญาเอกส่วนใหญ่ของเราได้รับการว่าจ้างในสถาบันการศึกษาและการวิจัยที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลแม้ว่าจะมีเรื่องราวความสำเร็จในการจ้างงานใน บริษัท ชั้นนำ นักเรียนปริญญาโทของเรามักจะอยู่ในระดับปริญญาเอก ผู้ที่ตัดสินใจไม่ดำเนินการต่อเป็นลูกจ้างในสถาบันการศึกษาหรืออุตสาหกรรม

การรับเข้าเรียน: นี่เป็นคำอธิบาย ขั้นตอนการรับเข้าเรียน ของเรา แต่โปรดอ่านต่อ คุณจะเห็นลิงก์เดียวกันที่ด้านล่างของหน้านี้

ทำไมต้องเรียนที่ CIC?

วัตถุประสงค์

โทสาขา:

ปริญญาเอก:

ความต้องการ

มั่นใจ ขั้นตอนต่อไปคืออะไร?

ติดต่ออาจารย์ที่คุณต้องการเป็นที่ปรึกษา: Alexander Gelbukh, Grigori Sidorov, Ildar Batyrshin หรือ Hiram Calvo (เลือกเพียงคนเดียวการส่งพร้อมกันจะถูกปฏิเสธ) โปรดรวม:

ถ้าเรายืนยันว่าเราพิจารณาว่าคุณเป็นผู้สมัครที่ดีโปรดปฏิบัติตามขั้นตอนที่อธิบายไว้ในคำอธิบายของ ขั้นตอนการรับเข้าเรียน ของเรา (ปัจจุบันผมเขียนส่วนใหญ่สำหรับระดับปริญญาเอกแล้วขอคำแนะนำสำหรับ MSc) โปรดติดต่อเราหากมีข้อสงสัย

คำถาม: Alexander Gelbukh